Hình ảnh 4 Công Dụng của Dương xỉ P. Leucotomos
0
0
0
0
0
0
1 bình luận 1,181
Bình luận

4 Công Dụng của Dương xỉ P. Leucotomos

Polypodium Leucotomos là gì? Polypodium Leucotomos là một loại dương xỉ có nguồn gốc từ những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Mỹ. Cây còn có các ……

Polypodium Leucotomos là gì?

Polypodium Leucotomos là một loại dương xỉ có nguồn gốc từ những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Mỹ. Cây còn có các tên gọi khác như Calaguala, Anapsos, Heliocare, Kalawalla và Polypodiaceae. Từ thập niên 1970, người ta đã bào chế ra Anapsos – chiết xuất từ Polypodium Leucotomos.

Polypodium

Công dụng của Polypodium Leucotomos

P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào hắc tố gây sạm da đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P.Leucotomos là “kem chống nắng” từ bên trong.

P. Leucotomos với nghiên cứu kéo dài 12 năm của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định hiệu quả:

  • Căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa da: P. Leucotomos bảo vệ CẤU TRÚC NỀN của da nhờ giảm tác động của men tiêu hủy protein MMP (Matrix Metalloproteinases).
  • Giảm sạm, làm sáng da: P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào hắc tố gây sạm da đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P. Leucotomos là “kem chống nắng” từ bên trong.
  • Chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch của da.

Xem thêm:

Viên uống chống nắng có tinh chất dương sỉ Polypodium Leucotomos