6 phụ kiện “cực đỉnh” cần có khi mua MacBook Pro M1

MacBook Pro 2020 M1 không phải bàn cãi là chiếc laptop tạo xu hướng mạnh mẽ nhờ những cải tiến mang tính cách mạng của Apple.

MacBook Pro M1 không chỉ cho thời lượng PIN làm việc liên tục 8 tiếng mà thậm chí cho bạn làm việc từ sáng đến tận đêm hay đến ngày hôm sau mới cần cắm sạc, mà còn sở hữu màn hình đẹp long lanh, bộ vi xử lý silicone nhanh ấn tượng.

6 Phụ Kiện Nên Có Khi Mua MacBook Pro M1

Sau đây là danh sách 10 phụ kiện bạn cần phải trang bị sau khi mua

USB Type C Dock

MacBook Air và MacBook Pro 13 inch phiên bản M1 tiếp tục giữ nguyên 2 cổng USB-C ở cạnh trái và jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh phải. Như vậy, những phụ kiện như chuột, tai nghe, hay thẻ nhớ đều phải thông qua phụ kiện gọi là Dock hay Dongle.

Chuột không dây, Bluetooth

Những anh em sử dụng Macbook để thiết kế thì không thể thiếu chuột. Một con chuột không dây là lựa chọn của hầu hết anh em.

Case bảo vệ

Không ai tiếc vài trăm ngàn để đến một ngày không đẹp trời, chiếc Macbook M1 của mình bị “cấn” 1 góc. Vỏ nhôm của Macbook rất đẹp nhưng khuyết điểm là rất dễ bị móp khi va chạm, rơi rớt. Do đó, một chiếc case bảo vệ chắc chắn là một đầu tư thông minh.

Ổ cứng ngoài

SSD của Macbook M1 hàn vào mainboard nên không thể tháo rời, do đó bên cạnh sử dụng các dịch vụ lưu trữ như iCloud, Dropbox hay Google Drive, thì đầu tư cho ổ cứng ngoài là rất cần thiết cho những anh em có nhu cầu dung lượng lớn.

Màn hình ngoài

Cho tới thời điểm hiện tại thì Macbook Pro và Air chip M1 chỉ có màn hình 13 inch. Một màn hình ngoài là 1 lựa chọn thông minh cho anh em dựng đồ hoạ, phim ảnh. Thay vì nâng cấp lên 16 inch, vốn khá đắt đỏ, thì việc mua 1 màn hình ngoài kinh tế hơn nhiều. Đặc biệt anh em thích gọn nhẹ, ra cà phê làm việc thì inch là đủ, về nhà cắm con Macbook Pro vào màn hình ngoài thì trãi nghiệm nâng tầm hơn rất nhiều.

Túi xách

Một chiếc túi xách đẳng cấp xứng tầm với em Macbook Pro M1 là phụ kiện không thể thiếu. Túi xách nên chọn loại có túi chống sốc, kết hợp với case bảo vệ thì độ bền của máy sẽ cao hơn nhiều lần nhé.

Chúc anh em vui với lựa chọn phụ kiện cho Macbook Pro của mình.

#MacBook #phukien #macbookProM1

About Bảo Trần

Check Also

MacBook Pro M1 vs Surface Laptop 4?

Surface Laptop 4 (giá $999):  Surface Laptop 4 phù hợp cho bạn muốn 1 laptop …

2 comments

  1. Phan Ngọc Tài

    Đúng rồi, cái dock rất cần thiết. Chỉ có 2 cổng nên muốn cắm USB B vào rất khó khăn.

  2. Phan Thị Ngọc Mai

    Thank ads!

Leave a Reply