Hình ảnh Amazon bắt tay với Tile để cạnh tranh với AirTag
0
1
0
0
0
60
0 bình luận 380
Bình luận

Amazon bắt tay với Tile để cạnh tranh với AirTag

Tile sẽ được Amazon tích hợp trực tiếp vào hệ thống Sidewalk của các sản phẩm Echo để tăng thế cạnh tranh với dịch vụ Find My của Apple và ……

Tile sẽ được Amazon tích hợp trực tiếp vào hệ thống Sidewalk của các sản phẩm Echo để tăng thế cạnh tranh với dịch vụ Find My của Apple và AirTag.

Tile là thiết bị tracking nhỏ phù hợp cho người dùng có thể bỏ vào ví và túi xách cá nhân với thời gian dùng lên đến vài năm. Sau khi có thông tin Apple rục rịch sản xuất thiết bị tracking tương tự, Tile đã có nhiều động thái về sự kiện này.

Một trong những động thái đó là bắt tay với Amazon để tăng thế mạnh của mình khi kết hợp Sidewalk. Thay vì kết hợp với hàng triệu thiết bị với hệ thống Find My của Apple, Tile sẽ sử dụng tín hiệu Bluetooth của hàng triệu thiết bị Amazon Echo.

Tại Việt Nam, các thiết bị Amazon Echo bán rất hạn chế so với các thiết bị của Apple. Do đó, AirTag sẽ có rất nhiều lợi thế khi có thể tương tác với hệ thống Find My của hàng triệu thiết bị iPhone, iPad và cho người dùng trãi nghiệm chắc chắn tốt hơn.

#tile #airtag