Thuỳ Chi Lê Kinh Nghiệm Hay • 7 years trước
0
0
0
0
0
0
0 bình luận 1,097
Bình luận

Ăn Gì Để Đẻ Con Trai?

Có nhiều cách để sinh con theo ý muốn, trong số đó chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò không nhỏ. Vậy trong bữa ăn cần có những ……

Có nhiều cách để sinh con theo ý muốn, trong số đó chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò không nhỏ. Vậy trong bữa ăn cần có những thực phẩm nào để sinh con trai theo ý muốn?

  1. Dưa muốidua-muoi

Đồ muối chua hay khẩu phần ăn có hàm lượng muối cao có thể làm tăng khả năng mang thai bé trai, theo hai tác giả cuốn “What to Expect Before You’re Expecting”, Heidei Murkoff và Sharon Mazel. Các món dưa muối sẽ làm thay đổi thành phần chất lỏng trong cơ thể, giúp tinh trùng thụ tinh với trứng dễ dàng hơn. Lưu ý nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tăng lượng muối tiêu thụ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

  1. Ngũ cốcngu-coc-nguyen-hat

Ngũ cốc nguyên hạt chứa kali, dạng muối khoáng hoạt động tương tự như muối giúp tăng cơ hội sinh con trai. Bạn hãy đọc nhãn sản phẩm ngũ cốc để biết nó chứa bao nhiêu kali. Ngoài ngũ cốc thì chuối và bánh mì nguyên hạt cũng sẽ làm tăng lượng kali tiêu thụ.

  1. Rau quảrau-cu-trai-cay

Trái cây là nguồn kali tự nhiên có khả năng tương tự như kali trong ngũ cốc nguyên hạt. Vì vậy, nếu muốn sinh con trai, bạn hãy ăn nhiều hoa quả như dưa vàng và quả mơ để tăng nồng độ kali trong cơ thể. Bên cạnh đó, bổ sung các loại rau củ như bí đỏ, đậu, khoai tây và cải bó xôi vào bữa ăn hàng ngày cũng sẽ làm tăng cơ hội mang thai bé trai.