Hình ảnh Glutathione Giúp Trắng Da?
0
0
0
0
0
0
0 bình luận 1,074
Bình luận

Glutathione Giúp Trắng Da?

Glutathione là gì? Glutathione là chất chống oxi hóa được tạo từ glycine, axit glutamic và cysteine. Glutathione được tạo thành từ các axit amin trong tự nhiên và có lợi ……

Glutathione là gì?

Glutathione là chất chống oxi hóa được tạo từ glycine, axit glutamic và cysteine. Glutathione được tạo thành từ các axit amin trong tự nhiên và có lợi cho cơ thể.

Trên thực tế, glutathione có trong nhiều thực phẩm dinh dưỡng mà ta ăn hàng ngày như quả óc chó, bơ, cà chua và cam. Tuy các thực phẩm này làm tăng hàm lượng glutathione trong máu nhưng thực chất, chúng không làm trắng da và giúp da khỏe mạnh, đặc biệt là quả óc chó và bơ – thực phẩm giàu axit béo thiết yếu.

tiem-glutathione-vao-da

Glutathione thường được dùng để làm trắng da và chăm sóc làn da. Nếu bạn sợ gặp tác dụng phụ khi sử dụng các sản phẩm làm trắng da, hãy cân nhắc sử dụng glutathione vì nó giúp làm trắng da nhanh chóng và an toàn.

Glutathione thường được bổ sung dưới dạng thuốc viên hoặc tiêm qua tĩnh mạch. Các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên bổ sung Glutathione bằng cách tiêm vì nó sẽ được truyền hoàn toàn vào đường máu. Mặc dù tốn kém nhưng tiêm qua tĩnh mạch sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Glutathione hoạt động như thế nào?

Glutathione hoạt động bằng cách loại bỏ các gốc tự do và chất độc gây các vấn đề về da như bệnh tăng sắc tố da, nám, tàn nhang ra khỏi cơ thể.

Chỉ có da xấu mới cần dùng Glutathione?

Không chỉ có da đen và bị nhiều khuyết điểm mới được sử dụng glutathione. Nếu muốn có làn da trắng sáng, mịn màng và đàn hồi hơn, bạn vẫn có thể thường xuyên sử dụng glutathione.

Các công dụng khác của Glutathione

Ngoài công dụng làm trắng da, glutathione còn rất có lợi cho những người bị mụn nang, da dễ nổi mụn. Tuy nhiên, vì không ảnh hưởng đến nồng độ hormone trong cơ thể giống như thuốc ngừa thai hay thuốc tiêm, glutathione sẽ không thể giúp điều trị mụn do nội tiết tố.

Ngoài ra, glutathione còn là một chuỗi axit amin mà cơ thể cần. Mặc dù cần nghiên cứu thêm nhưng hiện nay đã có một số bằng chứng cho thấy việc bổ sung glutathione có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch.


Ong Săn Deal Deal nóng hôm nay • 30 phút trước
Hình ảnh deals Shopee