Lê Hùng Timeline • 4 months trước
Hình ảnh sữa tươi tiệt trùng là gì lợi ích khi dùng
0
0
0
0
0
1
0 bình luận 13
Bình luận

sữa tươi tiệt trùng là gì lợi ích khi dùng

Sữa tươi tiệt trùng có nguyên liệu chính là sữa tươi, để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có khả năng làm hỏng sữa, sữa tươi được đem đi xử lý ……

Sữa tươi tiệt trùng có nguyên liệu chính là sữa tươi, để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có khả năng làm hỏng sữa, sữa tươi được đem đi xử lý tiệt trùng trong thời gian 3 – 5 giây với nhiệt độ từ 140 – 143 độ C. Quá trình này giúp kéo dài thời gian bảo quản sữa trong vòng 6 -12 tháng.

 

Việc duy trì thói quen uống sữa tiệt trùng sẽ đem nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

  • Uống ½ lít sữa tươi mỗi ngày sẽ làm giảm 15 – 20% nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.
  • Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu, hay mê man thì hãy nên uống 1 ly sữa nóng trước khi ngủ, nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ rất hiệu quả.
  • Canxi và vitamin là hai thành phần dinh dưỡng có trong sữa tươi sẽ giúp trẻ nhỏ phát triển hệ xương một cách khỏe mạnh, làm giảm nguy cơ loãng xương ở người già. Vì thế danh sách thực phẩm giàu canxi tốt cho nhiều đối tượng không thể bỏ sót sữa tươi và các chế phẩm từ sữa.
  • Tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất khác cho cơ thể.
  • Bên cạnh đó , sữa tươi còn có tác dụng trong việc làm đẹp như tẩy trang, là mặt nạ, dưỡng ẩm và làm trắng da rất tốt,…

 

Do sữa tươi tiệt trùng bản chất là sữa tươi chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, chỉ tiệt trùng nhanh một lần trong khoảng 3 – 5 giây nên các dưỡng chất như chất như Vitamin B6, B12, Vitamin C, Folate… gần như là không bị hao hụt. Còn sữa tiệt trùng được hoàn nguyên bản chất là sữa bột pha nước có bổ sung thêm các dưỡng chất như của sữa tươi tiệt trùng.

 

Công ty cổ phần thương mại TNL -Nhà phân phối sữa Đà Lạt tại  khu vực Hà Nội

Địa chỉ: Số 18B, Ngõ 307 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại 036.5306789  -082.5306789

Website: https://suatuoihanoi.vn

Twitter: https://twitter.com/suadalatmilk

Facebook: https://www.facebook.com/NhaphanphoiDalatmilkHaNoi

Pinterest: https://www.pinterest.com/suatuoidalat

Instagram : https://www.instagram.com/dalatmilk_hanoi/